Mở bán tòa cuối An Bình City

Chodio.vn: Công ty CP Geleeximco mở bán tòa cuối A3 dự án An Bình City, tòa đẹp view thành phố, Chủ nhân các giải thưởng chuẩn bị đón nhận nhà và xe, cơ hội cuối cùng tại An Bình City,

     Công ty CP Geleeximco cho ra mắt tòa A3, tòa cuối cùng tại dự án An Bình City, tòa nhà view toàn thành phố, tại khu đô thị Thành phố giao lưu, 232 Phạm Văn Đồng, Hà Nội, với chính sách và giá bán đặc biệt ưu đãi. Đặc biệt khách mua chung cư đợt này có cơ hội bốc thăm trúng xe Mazda CX5 trị giá 840 triệu và nhiều giải thưởng giá trị khác:

    Giá bán căn hộ tòa A3 chỉ từ 26 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp, khách hàng thanh toán theo tiến độ thi công chia làm 5 đợt, hoàn thành bàn giao căn hộ vào quý 2 năm 2018.

    Ngân hàng  hổ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, với lãi suất 0% đến khi nhận nhà, ân hạn trả nợ gốc 12 tháng. Khách hàng mua căn hộ  không vay vốn được chiết khấu 30 đến 70 t/căn tùy loại 2 hay 3 phòng ngủ.

    Sau khi bán 200 căn, chủ đầu tư tổ chức lễ bốc thăm và trao giải thưởng cho chủ nhân các căn hộ trúng xe Mazda CX5 trị giá 840 triệu, xe SH 150 trị giá 75 triệu và 5 giải khuyến khích trị giá 10 triệu.

    Một số thông tin về tòa ra mắt mở bán lần này: Đợt mở bán lần này chủ đầu tư cho ra mắt tòa A3 một trong 4 tòa cao 35 tầng đã cất nóc đang hoàn thiện, tòa nhà nằm ở vị trí trung tâm của dự án, là tòa nhà có nhiều căn hộ view thành phố, nhất trong dự án An Bình City, các căn hộ được thiết kế, bố trí logia và cửa sổ view trung tâm thành phố, đón gió Đông Nam và view trung tâm quảng trường La Ma.

     Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng thông tin chính xác nhất về thiết kế căn hộ, chính sách bán hàng và giá bán các căn hộ trực tiếp từ bảng giá chủ đầu tư

     Để được cung cấp thông tin xin liên hệ với tư vấn bán hàng An Bình City:

   Mr Sơn   ĐT   0912 262 917                              Truy cập trang website bán hàng:

   Banchungcuanbinhcity.vn                                  hoặc                          Chodio.vn

 

                                                       

                                                   Chủ nhân các giải thưởng mua chung cư An Bình City

 

 

                                          

                                                             Dự án An Bình City tại Thành phố giao lưu   

     

 

                                          

                                                       Công viên hồ điều hòa 15 ha cảnh quan cạnh dự án 

 

Bình luận

Powered by Web247.vn