Khu ĐT Thành phố giao lưu

Các dự án Chung cư An Bình City, Chung cư Green Stars, Chung chư tái định cư Thành phố giao lưu là các dự án tiêu biểu thuộc dự án Khu đô thị Thành phố giao lưu 232-234 Phạm Văn Đồng HN.

   Dự án khu đô thị Thành phố giao lưu 232-234 Phạm Văn Đồng thuộc Phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm Thành phố Hà Nội, nằm cạnh vị trí giao nhau của hai đường trục lộ chính của Thủ đô Hà Nội là đường Hoàng Quốc Việt và đường Phạm Văn Đồng. Tại dự án có các tiểu dự án: Chung cư An Bình City, Chung cư Green Stars, Chung cư tái định cư Thành phố giao lưu .v.v...

  Dự án Chung cư An Bình City:

  Dự án Chung cư An Bình City gồm 4 tòa nhà cao 28 và 4 tòa cao 35 tầng, trong đó có 2 tầng hầm liên thông các khối đế, sử dụng để xe và 3 tầng dịch vụ, sinh hoạt cộng đồng. Dự án do công ty Geleximco làm chủ đầu tư, trong khuôn viên dự án có 58 tiện ích dịch vụ, bên cạnh là công viên cây xanh và hồ điều hòa 15 ha đã thi công hoàn thiện đã đưa vào hoạt động. Với thiết kế bố trí dự án lấy hồ điều hòa làm trung tâm, hầu hết các căn hộ được tận dung tối đa không gian xanh, trong lành của công viên và hồ nước, rất nhiều căn hộ view hồ 15 ha. Hiện tại giá bán các căn hộ tại dự án An Bình City được chủ đầu tư đưa ra chỉ từ 25 triệu/m2, đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản, ngoài ra nhân dịp ngày giải phóng Miền Nam 30/04, Quốc Tế lao động  01/05 và sự kiện cất nóc tòa A5 chủ đầu tư đưa ra nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt.

                                                     

                                                                                         Quà tặng đặc biệt khi mua chung cư An Bình City

 

  Dự án Chung cư Green Stars:

  Dự án Chung cư Green Stars gồm 7 tòa nhà cao 24 đến 27 tầng và 2 tầng hầm trong đó tầng hầm 1 được Vingroup sử dụng toàn bộ làm trung tâm siêu thị VINCOM PLAZA Bắc Từ Liêm, tầng hầm 2 dùng để xe. Tại dự án bố trí các loại căn hộ: Căn 102 m2 có 3 phòng ngủ 2 wc, căn 2 phòng ngủ 2 wc diện tích 66.8 và 60 m2, hiện tại dự án đã hoàn thiện toàn bộ các tòa chung cư và khuôn viên, chủ đầu tư đã bán hết các căn hộ, cư dân đã chuyển về ở. Một số khách hàng, chủ đầu tư không có nhu cầu sử dụng đã gửi bán lại  các căn hộ với giá giao động từ 28 đến 32 triệu/m2 tùy theo căn, tầng, tòa .

                                             

 

                                                                                      Căn hộ điển hình 66.8 m2 tại Chung cư Green Stars                    

 

 

  Dự án Chung cư tai định cư Thành phố giao lưu:

  Dự án chung cư tái định cư được thành phố đầu xây dựng để làm quỹ nhà tái định cư giải phóng mặt bằng cho các dự án trên địa bàn thành phố, dự án bao gồm 3 tòa nhà tróng đó 2 tòa CT1A và CT1C cao 14 tầng, mỗi tầng có 14 căn hộ, tòa CT1B cao 17 tầng, mỗi tầng có 12 căn hộ. Các căn hộ được bố trí 2 đến 3 phòng ngủ, 1 đến 2 wc, diện tích từ 54 đến 88 m2. Đặc biệt dự án Chung cư tái định cư Thành phố giao lưu, được tận hướng khuôn viên rộng, thoáng đảng, mật độ dân cư cực thấp, gần công viên cây xanh, hồ điều hòa 15 ha, với nhiều căn hộ view hồ điều hòa Thành phố giao lưu. Các căn hộ đã được phân phối cho cư dân, hiện tại một số chủ nhân không có nhu cầu sử dụng gửi bán lại với giá rất hợp lý từ 19 đến 22 triệu/m2, các căn hộ được thi công hoàn thiện khách hàng có thể chuyển về ở ngay. 

                                             

                                                                          Khu tái định cư cạnh công viên hồ điều hòa 15 ha 

 

   Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin xin liên hệ qua số điện thoại  Hotline: 0912 262 917,

   Hoặc truy cập trang website bán hàng dự án: Chodio.vn

Bình luận

Powered by Web247.vn