Khu đô thị Thành phố giao lưu

Khu đô thị Thành phố giao lưu có các tiểu dự án: Dự án Chung cư An Binh City, dự án Chung cư tái định Thành phố giao lưu, dự án Chung cư Green Stars, dự án Công viên cây xanh hồ điều hòa ...
                                                              Dự án khu đô thị thành phố giao lưu

 

                                        

                                                                  Khu đô thị Thành phố giao lưu

 

    1. Lịch sử hình thành dự án Khu đô thị Thành phố giao lưu:

 

    Dự án “ Khu đô thị Thành phố giao lưu” có ý tưởng từ năm 1996 khi công ty xây dựng quốc tế VIC (Một công ty liên doanh Việt Nam - Cu Ba) đại diện cho phía Việt Nam liên doanh với một tập đoàn của Thuỷ Sĩ cùng đâu tư xây dựng, “Thành phố giao lưu” là cái tên hàm ý mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Thuỷ Sĩ. Sau năm 2000 phía đối tác Thuỷ Sĩ rút khỏi dự án, công ty VIC cùng các đối tác khác trong nước là hai Công ty có tiềm lực tài chính, kinh tế mạnh là Công ty CP Geleximco và Tổng công ty Bảo hiểm Việt Nam thành lập liên doanh VIGIBA tiếp tục đầu tư xây dựng dự án Khu đô thị Thành phố giao lưu. Quy hoạch chi tiết  Khu đô thị thành phố giao lưu tỉ lệ 1/500 được chủ tịch UBND thành phố Hà Nội  Đỗ Hoàng Ân ký ban hành theo quyết định số 154/2006/QĐ-UB Phê duyệt ngày 01/09/2006, trong  khu đô thị Thành phố giao lưu có các tiểu khu dự án đó là:

    Dự án Chung cư tái định cư Thành phố giao lưu

    Dự án Chung cư Green Stars

    Dự án Chung cư An Bình City

    Dự án Công viên, cây xanh, hồ điều hòa

    Dư án Biệt thự quanh công viên, hồ điều hoà 15 ha v.v...

 

                                      

                                                                              Liên kết vùng dự án Khu đô thị Thành phố giao lưu:

 

 

                                       

                                                         Hồ 15 ha trái tim của Khu đô thị Thành phố giao lưu

                                                                                                              

                                       

                                                             Dự án Biệt thự liền kề Thành phố Giao lưu

 

   2. Dự án Chung cư An Bình City:

    Dự án chung cư An Bình City được Công ty Cp Geleximco đầu tư xây dựng trên khu đất 4.4 ha, gồm 8 toà chung cư cao 28 và 35 tầng, 1 tầng hầm và 1 tầng lững chung cho cả khối đế, dùng để xe oto và xe máy, tầng 1 và 2 là khu dịch vụ thương mại và sinh hoạt cộng đồng, các tầng từ tầng 3 trở đi là các căn hộ chung cư cao cấp của cư dân, với các loại căn hộ có 2 đến 3 phòng ngủ, 2 phòng wc, diện tích thông thuỷ từ 74 đến 114 m2. Các căn hộ chung cư An Bình City được thiết kế thông minh, nhiều nắng và gió, có view đẹp điển hình là các căn hộ view hồ công viên, căn hộ view bể bới, căn hộ view đại lộ quảng trường La Mã. Dự án Chung cư An Bình City được bố trí thành một tiểu dự án riêng biệt, trong tiểu dự án chung cư An Bình có 58 khu chức năng và dịch vụ tiện ích cao cấp phục vụ cư dân như: Hai bể bới ngoài trời 1200 m2 đạt tiêu chuẩn Olympic, đại lộ quảng trường La Mã, khu vườn treo v.v...  Hiện nay các toà chung cư tại An Bình City đang gấp rút thi công, đẩy nhanh tiến độ để đến quý II năm 2018 bàn giao nhà theo đúng kế hoạch. Dự án chung cư An Bình City mở bán đợt 1 có giá bán chính thức từ 25 triêu/m2 (diện tích tim tường). Khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng mua bán căn hộ chung cư với chủ đầu tư là công ty CP Geleximco.

 

                                    

                                  Mặt bằng bố trí các tiện ích và dịch vụ tại dự án Chung cư An Bình City

 

    3. Dự án chung cư tái định cư (CT1):

    Dự án chung cư tái định Thành phố giao lưu gồm 03 toà nhà được xây dựng làm quỹ nhà tái định cư khu vực Hà Nội trong đó các toà CT1A, CT1C cao 14 tầng và toà CT1B cao 17 tầng, 1 tầng hầm để xe, tầng 1 sử dụng làm dịch vụ và sinh hoạt cộng đồng, mỗi toà nhà có hai lô, mỗi lô có 6 đến 7 căn hộ/tầng. Diện tích căn hộ đa dạng từ 54 đến 88.7 m2 bố trí 2 đến 3 phòng ngủ, 1 đến 2 phòng wc, các căn hộ được thiết kế thông thoáng có 1 đến 2 logia view hồ, công viên, sân chơi hoặc đường Phạm Văn Đồng. Đặc điểm nổi bật của khu chung cư tái định cư là mật độ xây dựng cực thấp (21%), các toà nhà xây thấp tầng nên mật độ cư dân thấp, các dịch vụ tiện ích được tận hưởng của dự án khu đô thị Thành phố giao lưu đã đầu tư hoàn thiện như: Quảng trường, đường đi bộ, công viên cây xanh quanh hồ điều hoà 15 ha, hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuất hoàn thiện đồng bộ.v.v... Đến nay các căn hộ chung cư tái định cư tại dự án khu đô thị thành phố giao lưu đã được bàn giao, các hộ dân đã chuyển về ở.

   Hiện tại đang có một số căn hộ tái định cư được gửi bán lại, có loại 2 và 3 phòng ngủ, 1 hoặc 2 wc, với đa dạng diện tích, đầy đủ nội thất, giấy tờ để sinh sống, sang tên, giá bán rất hợp lý (từ 18 đến 22 t/m2), trong đó một số căn còn được nợ tiền gốc trong 2 đến 3 năm không lãi suất.

 

                                         

                                                            Chung cư tái định cư Thành phố giao lưu

                                                

     4. Dự án chung cư Green Stars và dự án khu biệt thự quanh hồ 15 ha 

    Dự án Chung cư Green Stars (Khu CT2:):  Dự án gồm 7 toà nhà chung cư cao 21 và 27 tầng, chủ đầu tư đã hoàn thành,  bàn giao cho cư dân chuyển về sinh sống.

    Khu biệt thự liền kề:  Dự án gồm các căn biệt thự tân cổ liền kề thiết kế theo lối kiến trúc Tân cổ Pháp Việt chạy dọc theo trục đường chính rộng 40 m của dự án, hiện tại các biệt thự liền kề đã hoàn thiện chủ nhân đã chuyển về ở và kinh doanh.

 

                                       

                                               Khu biệt thự sân vườn và biệt thự liền kề Thành phố giao lưu

 

    Khu biệt thự sân vườn cạnh hồ điều hoà 15 ha:  Dự án gồm một số căn biệt thự cao cấp, có sân vườn, thiết kế 3 tầng được xây thô, bố trí bao quanh công viên hồ điều hoà 15 ha, khách hàng mua tự hoàn thiện công trình.

 

                                       

 

                                                       Khu biệt thự cạnh công viên hồ 15 ha         

 

                                         

                                                    Sàn giao dịch nhà đất Hà Nội, Trang đăng tin nhà đất miễn phí                                                            T

                                                 

Bình luận

Powered by Web247.vn